Cách phân biệt Win 32 bit hay 64 bit ?

Mấy bạn chỉ giùm mình cặn kẽ tý nha, chỉ sơ sơ mình không hiểu được (con gà máy tình mà).
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dễ thôi bạn: bạn mở menu start,run gõ winver rồi enter là được.
tôi chỉ sai rồi sorry nha. Như vậy mới đúng: mở menu start, run, gõ cmd rồi enter.trong cửa sổ mới hiện ra gõ systeminfo rồi enter rồi tìm mục system type nếu ghi là x86 thì là 32bit ,x64 là 64bit.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào "run" gõ lệnh "dxdiag" và enter, thì ở cửa sổ đầu tiên hiện ra bạn nhìn xuống dòng chữ ở cuối cùng trong bảng hiển thị sẽ thấy
như của mình là
"DxDiag 6.01.7600.16385 32-bit Unicode......"
(mình dùng Win7)

còn trong "propities" hãy tìm dòng chữ "system type : ....."

sau tất cả những cách trên mà bạn vẫn không thể thấy được, bạn nên cài thêm phần mền "Everest"
sau khi cài đặt và khởi động chương trình bạn vào "Operating system -> Operating system" nhìn sang "Os kenerl type" sẽ thấy

bạn có thể download chương trình tại
http://www.mediafire.com/?zy40w2yydti
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Thật là đơn giản quá đi mà !
vậy mà chỉ đi đâu cho xa
nhấp phải lên màn hình desktop chọn Properties chọn thẻ settings ở chỗ Colour quality sổ xuống thấy có dòng 64bit là nó đích thị là win 64bit vì ví dụ như win XP chỉ hỗ trợ tới 32bit thì làm sao mà có dòng 64bit được
tất nhiên 64bit sẽ nhiều màu sắc và đẹp hơn 32bit độ nét sẽ cao hơn