Cách tháo gỡ nhần mềm IDM?

Mình đã dùng hết hạn dùng thử 30 ngày của IDM rồi,nhưng giờ mình không muốn gỡ nó đi. Mình sử dụng win7 phải làm như thế nào bây giờ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

"Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nếu bạn đang sử dụng windows 7 thì có thể sử dụng phần mềm Revo unistall để gỡ bỏ hoàn toàn IDM bản dùng thử (cần lưu ý là bạn phải xóa bỏ hoàn toàn tất cả các file còn lại do IDM tạo ra trong quá trình cài đặt). Sau đó bạn download bản IDM silent tại link sau: http://www.mediafire.com/?zmg5vb399z3a23f đây là bản silent và auto install nên bạn chỉ việc kích đúp vào tập tin vừa tải về, sau khi cài đặt hoàn tất thì khởi động phần mềm và sử dụng. Nếu cần trợ giúp bạn có thể liên hệ với mình qua email: ngocanhpham.humg@gmail.com Chúc bạn thành công! "