Cách tích hợp IDM vào FireFox?

Mình mới cài lại máy,lúc trước IDM của mình nó sẽ có 1 tab trong FF như "download this video..." hay "download thí music.." ngay trên cái clip mình coi trong FF. Nếu thích thì mình bấm vào down về,ko thích thì nhạc vẫn chạy Còn bây h sau khi mình cài lại thì nó mất tiu cái tab đó.Mình lên goo search thì chỉ thấy mọi ng chỉ cách add vào nhưng khi add xong thì khi bạn duyệt web nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ nhỏ để bắt down lun file mp3/video...đó.Nếu ko down thì sẽ ko nghe/xem dc đoạn mp3/video đó.Như thế rất bất tiện. Mọi người biết chỉ dùm mình với.Thanks!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng bản IDM phiên bản mới xem sao nhé. Mình cũng đang dùng firefox và IDM 5.17 đây, hoàn toàn ổn định như máy của bạn lúc chưa cài lại ^^~
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn bật IDM vào Menu download----> vào option ---> chọn tab General ---> đánh dấu tick vào mục đầu tiên và các trình duyệt bạn muốn tich hợp IDM như FF, IE hay Chrome tùy chọn. Sau đó restart IDM và Trình duyệt. Bạn sẽ đuơc như ý. Chúc thành công
tran trung hieu
Trả lời 14 năm trước
bạn vào đây http://www.vn-zoom.com/showthread.php?p=2925990#post2925990