Máy tính của bạn thường bị sự cố phần mềm nào nhất?

Lỗi khác... bạn ghi rõ ra giúp mình nha!

Câu hỏi này để mọi người  nhìn thấy được tác nhân gây ra cho máy tính cá nhân của bạn. Để có sự chuẩn bị câu trả lời tốt nhất để hỗ trợ tốt cho các bạn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thường là dính virus xong thằng kis nó diệt con virus đó đồng thời xóa luôn mấy thứ trong system và system 32. Rồi lỗi hệ điều hành làm 1 số thứ không hoạt động. Bùn cài lại win luôn. Tình trạng treo máy thì từ khi xài đến giờ máy cá nhân chưa từng bị lần nào. Chỉ có máy ở trường là bị quài.

To Van Nam
Trả lời 13 năm trước

Lỗi phần cứng

- Do Ram

- Do nguồn

- Do main

- ..