Phần mềm nào ngăn chặn ko cho người khác cài thêm phần mềm vào máy mình ?

ACE nào biết có cai soft nào dùng để năn chặn không cho người # cài thêm phần mềm vào máy mình k?(kiểu như khi cái 1 soft nào đều hiện ra bảng iu cầu nhập password rồi mới setup dc tiếp ý)...ACE nào có share giùm mình thx nhìu

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì không có phần mềm nào như bạn nói đâu. Chỉ có phần mềm đóng băng hệ thống, không cho cài thêm gì, hoặc ngăn chặn virus xâm nhập khi mình đã đóng băng hệ thống.Nghĩa là khi đóng băng rồi, người sử dụng vẫn có thể cài chương trình, nhưng khi khởi động lại thì nó hoàn toàn như cũ.HIHI...Có nhiều phần mềm đóng băng, mình tìm cho bạn phần mềm này Deepfreeze, trọn bộ lun. Thik cái nào thì dùng cái đó.
http://www.mediafire.com/?umdlfzxhg5z
http://www.mediafire.com/?ehncs2y4e4n
Pass: www.shoptinhoc.com
Down hơi nặng nhưng có đủ các phần lun.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Tạo 1 account cho người khác dùng, giới hạn quyền sử dụng là ok, mỗi lần người đó muốn can thiệp sâu hơn thì cần password của admin, đâu cần soft gì đâu.