Tớ thấy có clip hay ở trên mạng, muốn đưa vào diễn đàn thì phải làm sao?

Nó đã có trên you tube rồi. hoặc các trang khác rồi, tớ muốn lấy để chia sẻ với mọi người trong diễn đàn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình sẽ hướng dẫn bạn với một vài trang:
với you tube. bạn sẽ thấy 1 chữ ở ngay dưới video là nhúng hay embed, bạn click vào đó.lấy đoạn mã và chèn vào, tuy nhiên 1 số diễn đàn vbb họ lại chỉ yêu cầu bạn điền ID của video thôi. nó nằm ngay trên thanh address (url) của trình duyệt. ví dụ: http://www.youtube.com/watch?v=VQRGZXl-6kQ thì VQRGZXl-6kQ chính là ID của video. bạn chỉ cần thực hiện các bước giống như trong hướng dẫn chèn video youtube của diễn đàn đó. Cái này thì tùy từng MOD hay Plugin của diễn đàn bạn.
Với những trang khác thì bạn cũng sẽ thấy 1 nút là chia sẻ, từ đó bạn lấy đoạn mã nhúng rồi chèn vào. tuy nhiên nếu diễn đàn đã có hỗ trợ MOD lấy video từ những trang này thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của họ.
thường thì các admin diễn đàn thường có bài hướng dẫn rất cụ thể cho diễn đàn họ.
chúc bạn thành công.

pqy
Trả lời 13 năm trước

Mình xin trả lời bạn

Rất đơn giản bạn chỉ cần copy cái dòng chữ Share hay nhúng bolg rồi về diễn đàn pass vào nhúng là xog ah.

Mến chào bạn