Tôi muốn đưa biểu tượng và làm mất lên thanh start thì làm như thế nào?

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

cau hoi cua ban hoi kho hieu ban muon dua bieu tuong gi va lam mat cai gi tren thanh start moi dc

Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Mình chỉ biết trên win xp thôi còn trên win 7 thì mình ko nhớ:

1. kick chuột phải vào thanh" taskbar" chọn "properties"

chọn tiếp thẻ "Start menu", bỏ chọn" Classic start menu" và chọn "start menu" ->apply -> ok

2. kick chuột phải vào biểu tượng bạn muốn đưa lên thanh Start , chọn "Pin to Start menu"

CÒn muốn bỏ đi thì bạn kick chuột phải vào biểu tượng muốn bỏ trên thanh Start , rồi chọn " remove from this list"

September
Trả lời 12 năm trước

nếu là win7 đề hiện thị biểu tượng cứ chọn biểu tượng trong programe của menu right click>>pin programe to task bar

bỏ biểu tượng>>right click trên biểu tượng nằm trên task bar>>un pin programe from task bar