Cho mình hỏi ý nghĩa của ổ Recovery Win Vista ?

Mình vẫn chưa rõ về phân vùng này.Khi mua Lap về thấy người ta cài sẵn WinVista và 1 ổ này rồi.CHo mình hỏi ý nghĩa của ổ này với ^^ Mình có thể cho bay đi luôn được không?tự nhiên tốn 10GB k mần chi
Tiện thể,trong đó có file Factory.wim,ai giải thích giùm mình file type này với
Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bình tĩnh chứ bạn. cái đó là khi bạn mua win bản quyền nó hổ trợ bạn recovery khi máy tính bạn bị lỗi, khi bị lỗi bạn có thể khởi động cái đó từ boot. còn cái factory gì đó nó rất có thể là thông số của nhà sản xuất cũng có thể là driver của máy bạn. bạn cũng có thể cài lại driver từ boot.