Thêm Control Panel vào menu Start của Windows XP ?

Chào các bác.
Chăng hiểu đứa cháu của em nghịch táy máy lamz sao,bây giờ mât cả Control Panel ở menu Start của Windows XP.làm thế nào để láy lại vậy hả các bác.e cảm ơn các bác nhiều???
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chuột phải vô taskbar > properties > tab start menu > customize > advanced > chỗ control panel chọn display as a link/a menu .

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nhấn chuột phải vào nút Start chọn Properties . Hộp thoại Taskbar and Start Menu Properties sẽ
xuất hiện >>chọn thẻ Start Menu,>> Nhấn nút Customize >>Hộp thọai Customize Classic Start Menu xuất hiện .>>Tại khung Advanced Start menu Options bạn đánh dấu chọn vào mục Expand Control Panel >> OK
Chúc bạn thành công.