Hiển thị đầy đủ menu boot của Windows 7 và 2k3 ?

Máy mình chia làm 2 ổ đĩa primary cài windows 7 trước, sau đó là 2k3. Nhưng khi khởi động thì lại chạy thẳng vào wins 2k3 mà ko hiển thị menu boot. Mọi người giúp mình với!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên cài win 2k3 trước rồi cài win 7, win 7 sẽ tự động nhận boot của win 2k3, nếu trường hợp bạn thì dùng soft EasyBCD

http://ngovietyen.wordpress.com/2008/03/20/cai-d%E1%BA%B7t-hai-h%E1%BB%87-di%E1%BB%81u-hanh-vista-va-xp-vista-cai-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc/

Đơn giản nhất là dùng ct Boot Magic (chiếm dung lượng HDD khoảng >100MB), lúc này bạn ko cần phải quan tâm OS nào cài trước hay sau nữa, bạn có thể ghost nhiều Partition rồi dùng Boot Magic chỉnh Menu Boot cũng đc.

Nhưng yêu cầu ct Boot Magic phải đc cài đặt và chạy trên Partition định dạng Fat32 (Bạn lấy ra 1 phần của ổ cứng để tạo 1 Partition Fat32).