X201 của bạn pin xài bao lâu ?

1 : Thấy ai củng quảng cáo là pin xài 5h (6cell) nhưng mình xài chỉ dc 3 tiếng với độ sáng màn hình 10/15 bios default , bật wifi duyệt web ko quá 5 tab . pin còn 52,7/56wh
2 : cái màn hình đang xài (pin) tự nhiên nó từ từ giảm contract rồi tăng từ từ trở lại như bình thường . cắm adaptor thì ko bị . thường pin khoảng 50% thì bị .
x201 core i 5 540m 4gb ram , SSD128 gb , win 7 32 bit license

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vậy là tốt rồi
tin chi 3 cái Ad, nó bật lên rồi tiết giảm tối đa các chế độ, mà wĩnXP thì ăn pin ít hơn w7 nữa chứ.
cái Elitebook 2450p của tớ, cũng xài tầm 3h à .