Dual core và pen 4 cái nào tốt hơn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để dễ hiểu hơn bạn hãy tưởng tượng CPU của PC giống bộ óc con người.

- P4 sử dụng chip đơn tức là khi hoạt động nó chỉ có 1 óc thôi, hii còn Dual sử dụng chip đôi, tức là khi hoạt động nó sử dụng đồng thời cả 2 bộ óc cùng một lúc làm cho tốc độ xử lý tăng lên rất nhiều!

- Hơn nữa do Dual ra đời sau nên nó tích hợp rất nhiều công nghệ mới trong nganh It nên nó sẽ có nhiều ưu việt hơn so với đàn anh của nó!

Thanh lộc
Trả lời 13 năm trước

Đây là 2 công nghệ sản xuất CPU khác nhau của Intel:
+ Pentum 4 ra đời trước sử dụng công nghệ siêu phân luồng...
+ Dual core ra sau Pentum 4, sử dụng công nghệ đa nhân...
---> Dual core sẽ sử lý tốt hơn Pentum 4. Để hiểu dõ hơn bạn nên tìm hiểu các phiên bản ra đời của CPU Intel.