Giúp mình khắc phục lỗi Multimedia Audio... với ?

Máy mình Winxp, SP2 sau một thời gian dùng thì bị virus ,trước đó chưa có bản ghost nên mua đĩa ghost mới nhất về cài thì lại mất âm thanh (cann't play mp3 file, speaker symble lost), vào device manager thì mục Multimedia Audio Controler - Other device có dấu ? màu vàng. Lúc mua lại máy thì không có đĩa Win hay Driver đi kèm cả, thử gõ lệnh dxdiag nhưng chả biết phải tìm lỗi nó ở đâu. Bạn bè 1kho có bạn nào rành thì hãy nhanh chóng giúp mình khắc phục với, mình rất rất cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này chắc do bản Ghost của bạn chưa có driver audio. Khắc phục:

Kiểm tra xem bạn đang dùng loại máy nào. Nếu là Laptop thì bạn vào trang chủ của hãng để dow driver còn thiếu. Nếu là máy bàn bạn kiểm tra xem tên main là gì rồi vào trang chủ của nó để kiếm driver. Kiểm tra tên main bằng cách xem trực tiếp trên main hoặc dùng phần mềm (Everest, CPUZ,....)