Máy tính của mình bị lỗi menu chuột phải. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục ?

Máy tính của mình bị lỗi menu chuột phải. Khi chọn 1 file thì chuột phải hiện ra rất chậm hoặc not responding.

Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đã từng bị lỗi giống như bạn rồi (mình bị trên cả XP và wins7 pro 32-bit). Mình chưa tìm hiểu kỹ.

Bạn cứ thử tổ hợp phím: Ctr+Shift, Ctrl+Caplock, Shift+Caplock, Shift+Caplock+Tab, Shift+tab... xem sao.

Khi bị lỗi này mình nhấn các phím trên loạn cả lên, một lúc sau thì hết lỗi =.='

Chúc thành công,.

Nguyễn Nam
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn không phải bị lỗi chuột mà do máy chạy quá chậm,bạn nên cài lại Window khác đi.

CHIẾN THẮNG COMPUTER

22 Trần Văn Đang F9 Q3

Mobi : 0906.831.894

wWw: chienthangpc.com

Xuan Tinh
Trả lời 10 năm trước

minh kung bi nhu ban , mjnh kan su tro gjup