Làm sao chụp được hình từ webcam?

Tôi đang sử dụng Y!messenger khi chat. Tôi muốn lưu lại hình từ webcam của mình và từ webcam của người tôi đang chat thì tôi phải làm sao? Xin mọi người giúp tôi nhé! Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Đầu tiên bạn để màn hình hiện hình webcam cần chụp sao cho dễ nhìn nhất.
- Sau đó nhấn nút Print Screen (Thường nằm phía trên bên phải bàn phím).
- Tiếp theo mở Paint (start/ All programs/ Accessories/ Paint)
- Nhấn ctrl + V để paste hình. Chỉnh sửa hình trong paint
- Sau đó save lại bằng cách ctrl + s. trong phần save as type bạn có thể chọn định dạng hình.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

- Bạn có thể chụp hình ảnh Webcam hoặc trên màn hình Desktop bằng cách nhấn phím Prtsc [Print Screen] rồi nhấn menu Start > All Programs > Accessories > chọn Paint, sau khi mở Paint bạn chỉ cần Paste nhấn Ctrl+V vào Paint và trước khi lưu bạn nhấn thẻ File ở công cụ Paint > ngay lập tức hộp thoại Save As hiện ra, thì bạn đặt lại tên tập tin ảnh ở khung File name rồi kéo thanh cuộn Save as type rồi chỉnh nó theo định dạng BMP, PNG hoặc JPEG > Sau đó bạn kéo thanh cuộn ở khung Save in để chỉ định tập tin ảnh muốn lưu vào thư mục nào của ổ đĩa > rồi cuối cùng nhấn nút Save là lưu nó lại được rồi.

- Hoặc bạn có thể dùng phần mềm Snagit http://www.download.com/SnagIt/3000-2192… hỗ trợ giúp bạn quay phim và chụp hình trên màn hình Desktop hoặc chụp Webcam một cách nhanh chóng.
Chương trình có khá nhiều chế độ chụp như:
Chụp cửa sổ làm việc [Windows].
Chụp toàn bộ màn hình [Full screen].
Snaglt được tích hợp Snaglt Editior để quản lý và chỉnh sửa các ảnh được chụp. Công cụ này có rất nhiều tính năng hữu ít giúp bạn có được tấm ảnh kèm chú thích đầy đủ. Sau khi chụp ảnh bạn có thể đặt tên file và chỉ định Save lưu vào thư mục ổ cứng mà bạn chọn.