Làm sao để cài lại WinVista từ ổ Recovery ?

Chào các bác,máy tính em ( dell 1555) mua được vài ngày thì do táy máy phần mềm Partition Magic nên em phải cài lại Win.Rồi bây giờ em muốn cài lại Win như lúc máy vừa xuất xưởng bằng ổ Recovery có sẵn trong máy ( ổ D) thì làm sao hả các bác.Mong các bác giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lên google search di.hình như là cho cái đĩa vista vào và nhấn f11 j đó.Tui nhớ lúc cài vista thấy như vậy thì phải,tự mày mò đi sư huynh.Trước khi nghịch lung tung cái j đó thì nên ghost 1 bản cho nó chắc.Bung lại bản ghost này nó cũng đơn giản và an toàn.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Ổ recovery họ thường để ẩn, khi boot máy bạn có thể ấn f11 or f nào đó tùy dòng máy.