Làm cách nào tích hợp hiren's bootcd vào win 7 ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn Download chương trình về lưu đâu đó trên HDD
- CLick phải vào file Hiren2HDD.exe chọn Run as administrator rồi Yes.
- Click vào Install và đợi vài giây chương trình tiến hành cài đặt.
- Sau đó các bạn Reset lại máy để trải nghiệm, sẽ có Menu Boot lựa chọn vào Windows 7 hoặc Hiren's Boot On HDD, các bạn có thể lựa chọn vào Hiren's Boot và chạy vài chương trình để kiểm tra.
Note: Có 1 số Mainboard hoặc CPU sẽ Load hơi lâu do quá trình Extract file hơi chậm, các bạn chờ khoảng 10 giây là Menu Hiren's Boot sẽ Load OK.
Hy vọng với chương trình này sẽ trở thành 1 tiện ích quý giá cho các bạn và là câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của nhiều bạn trong suốt thời gian qua.
Bạn đôwnla chương trình này về máy nha.Chúc bạn thành công.