Hướng dẫn sử dụng chức năng sửa chữa windows trong Kaspersky Internet Security 2010 (bản 9.0.0.736 tiếng việt)?

Bạn nào có thể hướng dẫn mình sử dụng chức năng sửa chữa windows trong Kaspersky Internet Security 2010 (bản 9.0.0.736 tiếng việt)?
Chức năng này có phải dùng để sửa chữa win sau khi bị nhiễm virus không ? Và sử dụng nó như thế nào? Mong các bạn giúp đỡ. Cảm ơn nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trường hợp máy tính của bạn bị nhiễm virus nặng trước khi cài Kaspersky vào máy. Sau khi cài Kaspersky vào và diệt sạch virus, tuy nhiên virus đã thay đổi một số tùy chỉnh của hệ điều hành (không cho hiện file ẩn, truy cập Internet bị chặn,…) làm cho hệ điều hành hoạt động không đúng cách mà bạn không có cách nào để
khắc phục lỗi. Tính năng Sửa lỗi cấu hình Windows sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp này, giúp bạn phục hồi các tùy chỉnh của hệ điều hành Windows về mặc định.
Mở giao diện chính của chương trình > Chọn Bảo mật + > Chọn Sửa chữa cấu hình Microsoft Windows
Sau khi thực hiện xong thao tác, bạn sẽ thấy Kaspersky thông báo các hành động cần được sửa chữa, đánh dấu chọn hết (hoặc các lỗi mà bạn cần sửa) > sau đó bấm Tiếp theo để hoàn thành thao tác
bạn tải tài liệu hướng dẫn sử dụng tại đây nhé !
Website của Kaspersky Việt Nam kaspersky.vn