Mua máy ở Trường Nguyễn laptop có tốt không các bạn?

Sắp tới độ 1 tuần nữa là em mua máy rôi [:D] . Đang nhắm con lap secondhand HP 8440w và con Hp 6930p ở Trường Nguyễn laptop 35 Khâm Thiên . Em bít thread bán hàng của bác ấy bên handheld . Nhưng em chưa bít chất lượng máy ở đây thế nào cả, máy liệu có còn tốt không? liệu có bị luộc đồ không? chất lượng dịch vụ bảo hành và hậu mãi ra sao [:-/]. các bác nào mà đã từng mua máy ở đây cho em nhận xét với .Tuần sau em mua máy rồi . mà quên mất bác nào mà đã từng mua Hp 8440w và 6930p cho em bít kinh nghiệm mua máy cũ dòng này với , em cũng run tay lắm khi đi mua máy cũ Xin cám ơn các bác vì đã đọc bài
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trường nguyễn Hà Nội và dtz sài gòn là 1 hàng hóa khá chuẩn, em đang xài T400 mua ở trường nguyễn đây [:)] quà tặng kèm thì ko có j đáng nói - túi chuột bộ lau màn hình bh tại công ty 6 tháng (1 đổi 1 trong 15 ngày thì fải) hàng của các bác ý hầu hết là hàng dự án nên gần như mới tinh - trôi bh PS: Khi qua Trường Nguyễn mua lap thì ko nên đi xe đắt tiền & khóa càng nhiều khóa càng tốt, vì để xe ở vỉa hè và đi bộ vào nhà trong ngõ khá sâu