Cửa hàng bán lẻ máy tính nào mà hàng chất lượng chút và bảo hành ok chút thì tìm ở đâu nhỉ???

- Dạo này pà kon có thấy Hoàn Long Computer nổi như cồn và phát triển mạnh ghê ko??? Mới có thương hiệu không bao lâu mà đã mọc lên mấy chi nhánh, khoảng chiều tối hay cuối tuần thì khách hàng bu đông như kiến. mổ xẻ xem thử sao nhỉ ^^ - Theo mình, khách hàng biết đến và tin tưởng Hoàn Long computer ngày càng nhiều phần lớn có lẽ là do truyền miệng giữa những người đã qua sử dụng sản phẩm và giới thiệu cho bạn bè người quen. Thường thì hàng có tốt, có chất lượng thì mới giới thiệu nhau sử dụng.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cũng còn tùy mặt hàng. Thông thường thì các sản phẩm chính hãng thì chênh nhau giữa các cửa hàng sẽ ko nhiều (chênh ở đây là do nơi nào tối ưu hóa chi phí quản lý, chiến lược tốt). Chứ hàng ko rõ xuất xứ, thương hiệu lạ thì cũng khó nói trước được lắm.