Có cách nào cài win trực tiếp lên máy MBP ?

Mình đang sử dụng MBP. Do nhu cầu công việc và giới hạn của HDD, mình muốn cài hệ điều hành WIN7 cho máy không sử dụng MAC OS nữa ( bỏ luôn MAC OS nhe - không cài win theo đường Bootcam nhe ). Bạn nào biết cách hay không thể thực hiện như ý muôn của mình xin mình cho ý kiến với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản. Bạn bỏ đĩa Win7 vào máy, khởi động, ấn phím Option (giống như chọn ổ đĩa khởi động ý). Nhớ là phím Option chứ không phải phím C khởi động từ DVD đâu nhé, Sau đó nó sẽ hiện lên ổ cứng MacOS và ổ DVD Windows. Chọn khởi động bằng đĩa DVD Win7 là xong. Nó coi như cái máy Windows bình thường, chẳng hỏi han. gì cả. Các thao tác chia ổ, format làm như bình thường. Cài xong hết rồi lại phải bỏ đĩa MACOS vào cài Bootcamp để nhận hết driver. Thế là xong, Nếu o có đĩa Mac thì phải down bootcamp trên mạng về Cái này mình lọ mọ khi cài lại máy cho ông bạn (dùng MB White). Mình cũng o hiểu tại sao họ cài được 2 phân vùng (windows 50GB) và data, không hề có phân vùng Mac. Thử lọ mọ một lúc rồi cũng ra
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cài đặt bình thường thôi , nhưng khuyên bác ko nên làm như vậy , vì window 7 mà chạy trên Macbook Pro rất nóng và nhanh hao pin , lâu lâu chạy thì ko sao chứ chạy thường xuyên thì em MBP của bác dễ đi vô viện dưỡng lão lắm à .