Muốn tắt tiếng nhạc khi khởi động hoặc shut down Windows 7 thì phải làm thế nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Click phải chuột vào màn hình Desktop / Personalize / Sound Tab Sounds: Uncheck: Play Windows Startup Sound.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn click phải chuột vào màn hình Desktop --> Personalize --> Sound Trong tab Sounds, uncheck: Play Windows Startup Sound Còn một cách nhanh hơn: Tắt loa hoặc rút dây loa ra khỏi máy ^^.