Tắt máy bằng chế độ Hibernate ?

Cho em hỏi em tắt máy bằng chế độ Hibernate nhiều có hại hay ảnh hưởng gì đến máy không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói không có hại gì thì cũng không đúng lắm, khi ta sử dụng chức năng Hibernat thì hệ thống sẽ dành riêng ra 1 phần ổ cứng để sao lưu các chương trình đang chạy, việc sao lưu nhiều lần các dữ liệu trên 1 vùng ổ cứng nhất định sẽ dẫn tới các sector trên cluster bị hỏng, như vậy ổ cứng sẽ bị bad!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Chế độ hibernate sử dụng cho những trường hợp sử dụng phần mềm ít tốn dung lượng RAM hay vùng nhớ (như soạn văn bản, hay làm file thuyết trình,..) thì tốt, chứ nếu bạn dùng chế độ hibernate cho chơi game thì coi chừng phần cứng mau hư đó.