Sony Vaio FW140E/H anh em cho ý kiến về con này giúp em cái

Em đang định mua 1 con laptop, đang băn khoăn giữa 2 con Sony Vaio FW140E/H và HP dv9700t Đây là cấu hình em Sony Vaio FW140E/H Intel Core 2 Duo P8400 2.26Ghz 16.4" 3GB Memory 250GB HDD DVD-RW Intel GMA 4500MHD. Giá tầm 1250$ Model Brand Sony Vaio Model FW140E/H CPU CPU Type Intel Core 2 Duo CPU Speed P8400 2.26Ghz CPU FSB 1066Mhz CPU L2 Cache 3MB Display Screen Size 16.4" Resolution 1600 x 900 Wide Screen Support Yes Display Type TFT active matrix Operating Systems Operating System Microsoft Windows Vista Home Premium Graphics GPU/VPU Intel GMA 4500MHD Video Memory Up to 1340 MB Graphic Type Integrated Card Hard Drive HDD 250GB HDD Spec SATA 5400RPM Memory Memory 3GB Memory Slots 2 x DIMM Max Memory Supported 4GB Optical Drive Optical Drive Type DVD-RW Optical Drive Spec DVD-RW (+R DL) / DVD-RAM - Integrated Communications Modem 56Kbps LAN 10/100Mbps WLAN 802.11a/b/g/n Wireless Bluetooth Yes Ports Card Slot 1 x ExpressCard/34 USB 3 IEEE 1394 1 Video Port 1 x VGA, 1 x HDMI Audio Ports 1 x Headphones, 1 x Microphone Audio Audio Yes Speaker Built in Dolby Sound Speakers Input Device Touchpad Yes Keyboard Standard Supplemental Drive Card Reader Memory Stick Duo, SD Memory Card Webcam 1.3 Megapixel Power Battery Lithium-ion 6 Cell Physical spec Dimensions 15.4" x 10.3" x 1.5" Weight 6.4 lbs Features Features None Warrantly Labor 1 Year Limited Anh em nào dùng con này thì chỉ sẻ em ít kinh nghiệm nhé, thanks alot
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
http://www.handheld.co m.vn/forum/showthread.php? t=111002 bạn vào đây đọc nhé -Bàn thêm chút ít: thương hiệu Vaio của Sony có giá trị cao hơn của HP còn HP Pavillion và Sony FW thì cùng là dòng thay thế máy để bàn (desktop replacement) tuy nhiên theo cảm quan cá nhân thì màn LCD của Sony ăn đứt HP và kiểu dáng design thì ... Sony đẹp hơn (cái này tùy người nhưng đa số là thế :D )
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bác đừng băn khoăn ,e dùng cả 2 con này rồi , con SONY dùng ngon hơn nhiều- hôm trước vừa cài xp cho ông chú - bàn phím làm giống MAC ,nhìn sướng hơn con HP nhiều. Nếu có điều kiện thì cứ vaio mà chiến bác ạ, máy móc em nó thế cơ mà