Cần tư vấn khi mua máy laptop Acer ?

Mình học bên trường sư phạm kĩ thuật tphcm, trong trường thấy công ty phan thịnh computer ( tên đầy đủ là cty TNHH TM DV PHAN THỊNH) có bán máy laptop trả góp cho sinh viên ( lãi suất 1.05% / tháng ). nghe thấy chương trình cũng hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn ( ko cần trả trước ) nên cũng mún mua 1 em ( định là mua acer tầm < 9 triệu ) nhưng ko bít cty này bán hàng có chất lượng ko ? chế độ bảo hành ra sao...bạn nào đã từng mua ở đây hoặc có kinh nghiệm về laptop thì tư vấn giúp mình 1 địa chỉ mua uy tín ( trả góp nha / sv mà) ! cảm ơn rất nhiều ! note : chưa mua laptop lần nào nên hơi phân vân...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể ngó qua em này xxxem sao: 1 con ACER/ dual core T4200 2*2GB /1GB DDR 3/ HDD 250GB SATA/ GMA X4500MHD/ 14.1"/ PIN 6 CELL ..GIÁ 9T3. Nếu bạn cố gắng lên chút xíu có thể lấy 1 em Aspire 5739G, giá khoảng hơn 13t chút xíu Con này Core 3 Duo 2.2, màn rộng 15,6'', Card Radeon 512, Ram DDR3 2G (hình như max 8GB) Bàn phím timeline, chạy khá ổn Chúc bạn sớm mua được máy!