Tư vấn về mua laptop ?

ai cho e hỏi nếu có khoảng 10tr thì mua laptop nào thì hợp? để phục vụ học hành và chơi game?

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Học hành là bạn học cái gì ??? Bạn nên nói rõ hơn.

- Nếu học lập trình : thì nên mua Asus và Acer giá rẻ mà cấu hình cao để phục vụ học lập trình.

- Nếu học về đồ họa thì với số tiền đó mà mua laptop thì chỉ vừa đủ xài có khi còn thiếu.

Bạn nên dùng chức năng tìm kiếm laptop trên vật giá.Có rất nhiều của hàng và công ty bán laptop rất phù hợp với giá tiền bạn đưa ra.Chủ yếu là bạn thích mẫu mã nào thôi.
Chúc bạn kiếm được cái laptop ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu của mình