PC cũ cấu hình thấp - nên mua mời hay tiếp tục sử dụng ?

Mình có con PC cũ quá rùi : Pen III 910 MHz, 512 MB SDRAM, ỏ cứng 20 GB ==> mua cách đây chục năm rùi Bây zờ nghe nói có nhiều công cụ "làm trẻ hóa" PC nhưng phần lớn là tác dụng hạn chế, chỉ tổ chiếm dung lượng bộ nhớ Việc mua mới hay ko thì tát nhiên tùy từng yêu cầu công việc, vậy thì nếu ai cũng sài con PC cổ lỗ có cấu hình zống mình thì tư vấn dùm cái, thank
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì nên mua mới là vừa.Việc nâng cấp lên bây giờ cũng chẳng mấy khả quan vì cái main chỉ hỗ trợ SDram mà SD thì vừa mắc vừa yếu mua uổng tiền. Tốt nhất nên mua một bộ máy mới còn máy cũ thì có thể cho bà con nào đó vì bán cũng chẵng có bao nhiêu tiền