Máy tính bị lỗi card sound?

chẳng là máy tôi mấy hôm nay cứ khởi động là phải vào control panel>Realtek HD Audio Manager để chỉnh cho nghe dc windows sound,còn đâu thì ko nghe dc.cắm jack xanh lá cây thì chỉ nghe dc 2 loa.ai có thể giúp tôi cái :-??
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
đó là hiện tượng bị lỗi driver rồi bạn ơi! tốt nhất bạn nên tải bản driver mới nhất tương ứng với card sound bạn đang dùng về và cài nhé! *) Lưu ý: phải xóa bộ driver cũ đi, restart lại máy, rồi hãy cài bản mới để cho an toàn nhất! [:D] bạn vào đây để tìm driver tương ứng với Card sound REALTEK bạn đang sử dụng: [quote][blue]http://www.realtek.com.tw[/blue][/quote]