Xin tư vấn cấu hình cho 1 case HTPC + Loa Vi tính 5.1 có giá < 7Tr?

Hiện nay HD film ngày càng thông dụng & được chia sẻ rất nhiều tại Việt Nam. Tôi mới sắm 1 chiếc TV LCD & muốn thưởng thức film HD, lúc đầu thì định mua 1 bộ HD Player nhưng thấy mọi người nói nên sắm 1 case HTPC thì có nhiều giá trị sử dụng hơn vì vừa xem được film vừa có thể lướt web hoặc thậm chí cả chơi game nữa. Tuy nhiên tình hình tài chính của tôi đáp ứng chỉ có hạn :) Mong các bạn giúp đỡ tư vấn cấu hình cho 1 case HTPC + Loa Vi tính 5.1 có giá < 7Tr. Xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Case E5200(dua core 2,5G)ram 1G,ổ 250G,ổ ghi DVD và fím chuột ko dây.giá khoản 4tr5.còn 2tr5 mua bộ loa Logitech X540 Bạn tư vấn thêm ở đây nhá: [url=http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=1256&type=poll&price=6000000&price_to=7000000]http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=1256&type=poll&price=6000000&price_to=7000000[/url]
rtỵky
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở TP.HCM, bạn có thể liên hệ với công ty máy tính Phong Vũ tại Địa chỉ: 264C Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TpHCM. Điện thoại : 3933 0762 - 3933 0763 - 3933 0764- 3933 0766 - 3930 1292. Fax: 3933 0765. Email : quyentc@vitinhphongvu.com. HTPC thì dùng để xem phim và chơi game là tốt nhất, còn để lướt web thì...hơi uổng. Anh có thể ra dò bảng giá và chọn Case + ổ cứng + dàn loa là đủ, không cần mua thêm. Với giá 7 triệu, nếu chọn lựa kỹ, bạn có thể chọn được bộ HTPC ưng ý. Bạn không nên mua loa Trung Quốc (giá rẻ hơn) nhưng chất lượng âm thanh không tốt và loa mau hư.