Mình nên chọn cấu hình nào đây?

MAIN: GA-EP45-UD3P CPU: E5200 RAM: 2GB DDR2 CORSAIR HDD: SEAGATE 250GB VGA: khoảng 700k MAIN: GA-MA790GP CPU: ATHLON 5000+ RAM: 2GB DDR2 CORSAIR HDD: SEAGATE 250GB em đã có ổ dvd rồi. Em hỏi là cấu hình nào dành để xử lý đồ họa tốt hơn...con GA-MA790GP có hỗ trợ AM3 không? em sẽ nâng cấp CPU sau. Vì hiện nay chưa có nhu cầu cpu cao!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cả 2 cấu hình trên đều ko ổn, bạn hạ main xuống đi, AMD thì lấy thằng J&W là được rồi GIGA đắt nhưng cũng vậy thôi. Cấu hình 2 thì lấy con x2 7750(72xu) ấy hiệu năng tốt, Chưa có Main của AMD hỗ trỡ AM3 cả, chỉ có main hỗ trỡ Phenom 2 thôi
ghjhgj
Trả lời 15 năm trước
+ Cấu hình 1,nếu bạn muốn đồ họa cao thì nên mua VGA cao 1 tí