Core 2 Quad thì nên chọn con nào đây?

Đang tính bán con C2D E6300 đi để đổi 1 con C2Q về xài thêm vài năm nữa. Chưa đủ khả năng để lên i

so sánh giữa 6MB với 12MB của 9505 với 9550 thì thực sự là sẽ khác nhau thế nào. Ngoài 2 con này thì con nên nghĩ đến những con nào nữa? So sánh p/p thì giờ nên chọn con nào là tốt nhất .

Ngoài ra 9505 với 9550 thì mấy con khác đa số là tray với xách tay. Về mấy con xách tay này thì chất lượng và độ an toàn thế nào vậy mấy bro.
Máy con 9550 tray no fan thì có nên mua không, thấy hàng tray nó cứ sao sao ấy, hơi lo lo

Hơi thắc mắc là tại sao 9505 lại nhiều và giá cũng khá tốt (~3tr4) , tốt hơn giá bán sĩ của Intel trên site (213$) thì cái này là do đâu nhỉ

Và cuối cùng mua ở đâu thì ổn nhất - ở HCM

Thanks mấy bro .
Hỏi trước để khi bán được con C2D E6300  thì sẵn sàng mà mua 1 con C2Q về xài.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu so sánh cùng xung thì những ứng dụng cần nhiều cache như render hay game nặng sẽ giúp tăng cao lắm khoảng hơn 5% hiệu năng. Còn những ứng dụng ko cần cache thì như nhau thôi.

Còn CPU hàng 2nd hay xách tay cứ chơi thoải mái ko có gì fải ghê tay miễn rẻ là chơi. Vì CPU khó chết lắm. Theo mình thì tìm mua Q9550 hàng 2nd hơn là mua 9505 hàng box xt giá cũng xấp xỉ hoặc cao hơn chút ít.

Còn giá hàng 9505 rẻ hơn trên site thì có rất nhiều lý do kể ra ko xuể, nhưng chắc chắn ko fải vì chất lượng kém rồi bạn cứ yên tâm xài
Nếu mua Q9550 nhớ tìm stepping E0 mát và oc cao hơn tepping C1.