Nên chọn màn hình LCD nào của hãng Dell ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo xem em này xem thế nào nhé. Em này là ok đấy.

Màn hình LCD Dell 18.5" IN1910N

Màn hình:DELL;Loại màn hình:LCD;Kích thước:18.5";Thời gian đáp ứng:5 ms;Độ sáng:250 cd/m²;Độ tương phản:1000:1;Góc nhìn:160/160;Kích thước điểm ảnh:0.3 mm;Độ phân giải tối ưu:1366 x 768;Cổng giao tiếp:D-Sub;Tích hợp:-;Công suất tiêu thụ:16 W;Màu:Đen;

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Màn hình LCD Dell 18.5" IN1910N

Màn hình:DELL;Loại màn hình:LCD;Kích thước:18.5";Thời gian đáp ứng:5 ms;Độ sáng:250 cd/m²;Độ tương phản:1000:1;Góc nhìn:160/160;Kích thước điểm ảnh:0.3 mm;Độ phân giải tối ưu:1366 x 768;Cổng giao tiếp:D-Sub;Tích hợp:-;Công suất tiêu thụ:16 W;Màu:Đen;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.