Tư vấn mua case và monitor?

Em có mua cái case gì ko biết tên, giá 18$, tưởng bở ai dè về xài dở ẹc hà. Nhôm ở trong mềm xèo, gắn thêm quạt vào HDD là nhét khỏi vô luôn. Mà hình như chạy lâu thì có khi nó lại rung lên nữa. Vì vậy đang muốn mua 1 cái case khác (mặc dù cái vừa mới mua bỏ cũng uổng quá, mà xài thì lại khó chịu ), nhờ anh chị tư vấn giúp 1 cái case khoảng chừng 700 ngàn đổ lại là được. Thấy có Cooler Master cũng có giá này, ko biết nó cứng cáp ko? gắn thêm quạt cho HDD rồi nhét vô vừa ko? Hay nên mua hiệu nào (mấy cái hổng biết tên gì coi bộ ghê quá! ) Còn màn hình nữa, lâu nay quen xài CRT rồi, nay mua thấy LCD nhiều quá. Nhưng có xài thử LCD (trong mấy tiệm NET và của mấy đứa bạn) thấy sao có lúc bị chói nhìn chả còn ra gì nữa, màu sắc khó coi thiệt. Nếu vậy thì lâu lâu cần làm Photoshop chút đỉnh thì chết mất. Vì thế hỏi ý các anh chị xem LCD hay CRT ta? Có loại LCD nào ổn mà giá khoảng 3tr ko>? Cám ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Theo ý mình thì thế này nhá: Case với cấu hình bình thường thì chỉ cản dùng cây rẻ tiền đc rồi.VD như case Orient chẳng hạn.> 20$ 1 tý . Còn về Mo thì thỉnh thoảng bạn có dùng làm ảnh -> nên chọn màn LCD vuông như Samsung 743NX giá 178 hoặc Samsung 723N 175$ . Chúc bạn vui.