Màn hình bị rung dữ dội ?

Tình hình là em mới mua cái nvidea geforce fx5500, 256mb cũ mà cắm vài sao cái màn hình nó rung de sợ còn rung hơn đt nữa, trướ em cắm con nvidea geforce mx 440 có rung đâu h lại rung, có phải di card kg mấy bro?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Bạn đã Update driver cho nó chưa?
Nguyên nhân có thể card được chạy trong cấu hình mặc định tự chọn khi chưa được Update Driver. Nếu chưa thì bạn vào các liên kết dưới để tải Driver theo Hệ điều hành bạn đang dùng nhé.

Tải về Geforce FX5500 Driver (Windows XP_32Bit)

Geforce FX5500 Driver (Windows XP_64Bit)

Tải về Geforce FX5500 Driver (Windows7/Vista_32Bit)

Geforce FX5500 Driver (Windows7/Vista_64Bit)

Nếu khi Update Driver cho Card mà vẫn bị hiện tượng trên thì nguyên nhân có thể do DirectX không tương thích. Hình như FX5500 chỉ tương thích với DirectX9.0. Nếu máy bạn đang cài DirectX9.0 rồi thì nhuyên nhân cuối cùng là do Card lỗi.

Chúc bạn thành công./.