Màn hình máy tính bị giật?

Chắc mọi người cũng biết là khi cái dây nối giữa màn hình và máy tính bị lỏng thì sao chứ nhỉ ? máy mình bi giật hình liên tục nhưng mà khi đã thay màn hình lẫn thay dây cắm cũng chẳng có gì mới , không biết tại sao, mong mọi ng` chỉ giúp
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn đem màn hình đi kiểm tra luôn đi. Nếu lỗi không từ hai nguyên nhân trên thì có thể do chính bản thân monitor có vấn đề.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn xem lại cái càrd màn hình dùm mình đi, nếu thay hết rồi mà vẫn còn bị giật thì chỉ có thể do máy ko nhận card màn hình, cài lại drive đi bạn nhé.