Màn hình máy tính LCD thỉnh thoảng bị chớp tắt?

Màn hình LCD của mình gần đây bị chớp tắt, tuy ko thường xuyên nhưng mỗi lần bị như vậy rất là khó chịu, phải tắt màn hình và mở lại thì mới được nhưng cũng có lúc phải tắt mở khá lâu. Theo mình nghĩ thì chắc màn hình LCD này bị hư bóng đèn hình. Nếu hư bóng đèn hình thì phải sữa chữa bao nhiêu tiền? LCD của mình 17 inches
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để loại trừ có phải lỗi do màn hình hay không thì trước tiên bạn mượn một chiếc màn hình khác sau đó cắm thử vào và chạy xem nó có còn hiện tượng đó không, nếu không còn thì Ok đó là lỗi do màn hình của bạn, có thể là do đèn hình, có thể là do cáo áp nữa, thế nên bạn nên đem sửa chữa đi là vừa, về giá cả thì trên thị trường nó bao la giá lắm, không có mức mặc định đâu, vì thế bạn phải tham khảo ở đâu re và chất lượng thì làm thôi.

Chúc bạn thành công.