Không chơi được Fifaonline 2 ?

Main của em là Intel E7400 Core 2Duo 2,8Ghz sao máy em không chơi được Fifaonline 2?

Em dùng màn hình BenQ, màn hình này gắn vào máy khác chơi được Fifaonline 2, cái main của em đem đi gắn vào màn hình máy khác thì cũng chơi được Fifaonline 2. Nhưng khi lắp main và màn hình của em lại thì không chơi được Fifaonline 2.

Xin chỉ giùm em nguyên nhân và cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Máy tính của bạn cấu hình như vậy tương đối mạnh so với tiêu chuẩn cấu hình đề nghị của game fifa online. Vấn đề còn lại là xem lại cấu hình và thông số phần mềm, vì bạn đưa quá ít dữ liệu để mình có thể đoán được nó bị như thế nào. chẳng hạn bạn có chạy được fifa lên hay không , hay là chạy nó lag, hoặc là chạy lên nó không hiển thị gì hết ....

Nói chung phần lớn có thể do thiếu driver card màn hình, set do phân giải màn hình chuẩn 1024 X 768 . Ngoài ra bạn cũng nên để ý game có thiếu file hay không, bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn game cũ và cài đặt lại game mới. Đ

Đôi lúc việc chơi game không kết nối được máy chủ có thể do đường truyền internet kém hoặc máy chủ quá tải. Mình chỉ nói chung chung như vậy thui.

Màn hình BenQ ở đây chẳng liên quan gì cả đâu, bởi vì nó chỉ là 1 cái màn hình hiển thị mà thôi :D.

Bạn cần kiểm tra các phần sau :

+ Tải lại bản FF 2 mới nhất từ nhà cung cấp game.

+ Cài đặt lại driver mới nhất của VGA, nếu ko biết VGA tên là gì, bạn lên google tìm chương trình PCWizard để xem thông tin.

+ Cài directX bản mới nhất, tìm trên mạng với từ dxwebsetup, tải file đó và chạy, để nó tự tải và cài đặt.

Chúc thành công.