Cấu hình như vậy có chơi được pes 10 ?

CPU : Intel(R) Pentium(R) D CPU 3.00GHz x 2 (3.00Ghz)

RAM 1gb

GPU Intel(R) 82945G Express Chipset Family (PS2.0/VS0.0)

VRAM 128mb

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đây là cấu hình để chơi Pes 10:
Cấu hình tối thiểu: CPU Intel Pentium 4 2,4 GHz hoặc tương đương, hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista SP1, RAM 1 GB, card đồ họa tương thích DX9.0c, bộ nhớ 128 MB như: GeForce FX/Radeon 9700 hoặc tốt hơn, card âm thanh tương thích DX9.0c, 8 GB ổ cứng trống. Màn hình độ phân giải 800x600 hoặc lớn hơn.

Cấu hình đề nghị: CPU Intel Core 2 Duo 2,0 GHz hoặc tương đương, hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista SP1, RAM 2 GB, card đồ họa tương thích DX9.0c, bộ nhớ 256 MB như: GeForce 7900/Radeon HD 2400 hoặc tốt hơn, card âm thanh tương thích DX9.0c, 8 GB ổ cứng trống. Màn hình độ phân giải 1280x720 hoặc lớn hơn.

Máy bạn thì chơi được nhưng xem lại VRAM 128MB nếu có thể 256MB thì ổn hơn.
Chúc bạn zui ^^!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Mình từng có 1 cấu hình tương tự như bạn nhưng dùng card Ati Radeon 2600 Pro 512MB DDRIII 128 bit chơi PES 8 vẫn còn hơi giật chứ chưa dám nói PES10.

Mình ko chắc cấu hình bạn có load nổi để đến được lúc chơi hay ko nhưng nếu chơi được thì hình rất xấu và giật, nhiều lúc sẽ bị treo game khi load những đoạn quá nặng.

Chỉ số ram chỉ là phần rất nhỏ trong khi tính hiệu năng VGA, bạn hãy chú ý đến các thông số khác của VGA: chip, core lock...

Bạn có thể so sánh bằng cách tìm kiếm thông tin về VGA tối thiểu giới thiệu để chơi được PES10 và so sánh với thông tin con card onboard bạn đang sử dụng.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Pentium D của bạn là hơn pentium 4 rồi đó. nhưng nó tốn điện năng nhất trong các dòng chip dân dụng.
Còn 2,4 hay 3GHz chẳng quan trọng, vì dual 2 core có hơn 2GHz trong khi pentium 4 là 3GHz, nó chỉ là con số ảo thôi bạn ạ. Nó ko quan trọng.
Máy bạn chơi game phụ thuộc cấu hình máy và card đồ họa
Bạn muốn máy bạn ko giật hay chơi tốt quan trọng card đồ họa. Bạn mua 512 MB hoặc 1GB khoảng 1tr.
Còn không máy bạn phải quá ngon như : chip ị hoặc i7, bus FSB là 1066 trở lên RAM 2GB hoặc 4GB llà ok.

vu quang vinh
Trả lời 12 năm trước

các bạn ơi giúp mình với.cấu hình laptop của mình ntn có chơi đc pes 10 không.

compaq 435 AMD E-350 processor (2cpu),~1.6 HGz

Memory : 4096MB ram

DirectX 11

Card

name : AMD radeon HD 6310 Graphics

manufacturer : ATI technologies Inc

chip tye :ATI display adapter (0 x 9802)

apporx total memory : 1904 MB

current display Mode : 1366 x 768 (32bit) (60GHz)

các bạn trợ giúp mình với..cám ơn các bạn nhiều nhé