Các chơi game qua mạng lan ?

Có ai biết cách nào để chơi game Red alert 2 qua mạng lan không
Game red alert 2 của mình không vào được local network

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lúc trước mình cũng quản lý phòng chỏi game, cũng bị vụ này nhưng mày mò ra được cách giải quyết. Mình xin giải thích cơ bản nhw sau, có gì sai sót mong các bạn chỉnh sửa thêm nha.
Nguyên nhân gây ra kết nối mạng Lan của trò Yuri ko được là do bạn chưa đăng ký trò Yuri trong Registry của Windows. Setup nó chỉ đăng ký Ra2 ko à, nên phần Yuri revenge bạn phải twj đăng ký lấy
Cái này mình dzọc trong registry nên các bạn sao lưu trước khi thử nha 4.gif
1/. Tìm tới khóa này trong Reg HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareWest wood
2/. Add New key đặt tên là Yuri's Revenge
3/. Add New String đặt tên là Serial
4/. Modify Serial: nhập vào 22 số bất kì cho mỗi máy.
5/. Thoát Reg và khởi động lại máy. Vào chơi Yuri để xem kết quả
Các bạn thử xem sao nha.