Vấn đề gắn thêm RAM ?

Mình đang dùng con laptop Toshiba.Máy mình đang là RAM 4GB (2 thanh 2GB).Giờ mình muốn nâng cấp RAM lên 8GB thì mình phải gắn thêm 2 thanh 2GB nữa hay chỉ cần thêm 1 thanh 4GB (Máy mình có 4 khe RAM) để máy đạt được hiệu suất cao nhất.
Mong anh em cho ý kiến.
Tks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Vấn đề ở chỗ các thanh ram cứ có cùng bus là ok. Nếu bạn có 2 thanh 2gb rồi thì nên lắp đầy các khe cắm RAM, vậy theo mình 2 thanh 2 gb nữa là OK nhất. Hoặc 2 thanh 4 gb
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu main máy của bạn hỗ trợ 4 khe cám Ram thì tốt nhất là bạn nên nâng cấp 2 thanh 2G nữa thì hiệu xuất của máy sẽ tăng đáng kể bạn ah.quan trong là bạn phải mua đúng chủng loại, cùng Bus thì hay nhất.

Chúc bạn thành công.