Tư vấn chọn RAM DDR2 & DDR3?

Máy mình hiện đang xài RAM DDR2 2GB Bus 1066. Main mình có hỗ trợ RAM DDR3 Bus 1066/1333. Bây giờ mình muốn gắn thêm RAM RAM DDR3 2GB Bus 1333 chạy song song có được không ? Nếu được thì Bus của RAM này sẽ là bao nhiêu ? Và chạy có ổn định không ? Thanks !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Nếu bạn có điều kiện thì thay cả hai que DDR 3, bus 1066 cho mạnh còn không thì lắp thêm một que DDR 2
giống như cây đang có cho nó đồng bộ, không nên chạy song song cả DDR2 và DDR3, cũng không nên chạy ram
bus 1333 vì main ghi hỗ trợ đến bus 1333 chạy đạt đến đó khi máy đã OV.
Chúc bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất.