Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến công suất của CPU????

Cái này hỏi về các đặc tính kĩ thuật chứ ko phải là Full load và IDE nhé?

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1000x534.

post tạm cái ảnh trên thì mình ko hiểu tại sao con X2 255 lại ăn điện gần bằng X4 635, và 945?
Có phải do code name khác nhau nên cống suất khác nhau ko?
Mà đã từng nghe Apolon nói là L3 ăn điện còn hơn cả core thế có đúng ko?
Dòng e tiết kiệm điện bới cái yếu tố nào?
Các bro sắp xếp các yếu tố ảnh hưởng đến công suất của CPU theo thứ tự cho mình với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Dĩ nhiên là thiết kế cpu quan trọng nhất, bao gồm mấy cái thông tin đời cpu nào, 32nm hay 45nm ấy, và mấy core....

Nếu cùng thiết kế thì Vcore quan trọng nhất, tiêu thụ điện tỉ lệ theo bình phương vcore, tỉ lệ thuận với clock speed.

Loại tiết kiệm điện thường là những cpu ngon nhất được lựa ra, có vcore thấp nhất.

Thân