Cpu 100%

Mình mới mua KIS 2010 bản 2 năm về sài mà ko hiểu sao cái CPU nhà mình toần chạy 100% trong khi CPU Petium D 2.80 HZ Ram 4G .Mới cài lại win. để chế độ scan full computer la CPU lúc nào cũng 100. con tắt đi thỉnh thoảng cũng thấy nó hiện 100% con đâu toàn giao động tu 55-75% ko à.Mình kiểm tra thì thấy có 2 file avp.exe*32 , 1 cái của User Name HaVu ( tên computer mình) 1 cái la User Name: SYSTEM.Cái SYSTEM này lúc nào cũng thấy chạy từ 80-99% . Điều này khiến mình vào các chuong trình khác rất chậm và hay bị đứng máy. Xin các bác có thể giúp đỡ cho. em mới sử dụng lần đầu nên hướng dẫn cụ thể chút nha.
Thanks !!!!!!!!!!!!!!!!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hi scan thì việc chiếm dụng cpu cao là tất nhiên, còn thường thì KIS sẽ tự scan rootkit nên lâu lâu sẽ thấy cpu lên đột ngột nhưng sẽ giảm
AVP.exe: với username HaVu là process giao diện của KIS khi bạn đăng nhập vào account
AVP.exe: SYSTEM là process thuộc về service của KIS.

Phan Thế Tiến
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn xử dụng lâu chưa ,nếu đã lâu thì nên mua keo tản nhiệt về quét lên cpu di...