Máy thỉnh thoảng hay bị khởi động lại ?

Cấu hình máy của mình
Mainboard Asus P5ND2-SLI
Cpu e74 @ 3.2
ddr2 Led ballistix tracer 2x1Gb
HDD 1T SG+500G SG
nguồn hunkey green power 500w
6Fan 12vga 4890

Dạo này lúc lướt wep thỉnh thoảng có hiện tượng tự khởi động lại máy (reset) chơi game thì ko sao...bác nào bắt được bệnh chỉ dùm em với...em đã thử cài lại win nhưng vẫn thế..em dùng win7 Utimate.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chơi game thì ko sao thì loai trừ trường hợp nguồn yếu và máy nóng.
Xem lại driver cho VGA và sound,nếu phần cứng nào mà win7 nhận được thì kệ nó đừng có cài driver thêm làm gì.
HDD làm việc cật lực (ghi đọc nhiều files cùng lúc) cũng có thể xẩy ra nhất là các HDD ốm yếu.
Nói chung bệnh reset là phức tạp,nguyên nhân phần cứng phần mềm đếu có.