Mua Máy laptop HP bây giờ có bị dính lỗi màn hình kẻ sọc ở dưới nữa không?

Nghe nhiều người phàn nàn về cái lỗi này, phải mang đi bảo hành đến 1 tháng mà vừa mới mua xong, nên cần tham khảo ý kiến các bác trước. Thank

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi màn hình bị sọc , nháy ở dưới là lỗi chung cho tất cả các dòng laptop xài LCD 14.1" của LG cung cấp. Tất cả các hãng Dell , HP , Sony , Toshiba ..... đều bị cả , nhưng do lượng sản phẩm HP bán ra nhiều nhất với có trung tâm Bảo hành tại Vn nên thường gặp và bị phản ánh nhiều nhất ( các hãng không có TTBH ở VN thì người tiêu dùng tự mua màn hình thay thế , hoặc các công ty ship đi nước ngoài bảo hành, hoặc ship màn hình về thay thế )

Nói vào vấn đề chính thì hiện nay Laptop 14.1"(1280x800) đa số được thay bằng laptop 14.1"( 1366x768) , model này hiện nay không còn bị nháy ở dưới nữa.
Nếu bạn mua laptop 14.1" thì kiểm tra kỷ xem máy xài LCD gì, nếu Samsung, AUO , chimei thì được, còn LG thì phải kiểm tra thêm xem là Version nào nữa , có thuộc model bị lỗi hay không