Dùng card màn hình nào cho máy bây giờ???

Máy mình có cấu hình như thế này, mình muốn mua 1 cái card màn hình để chơi game, ai tư vấn giúp mình với, tk nhìu,

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ thì bạn nên xài con ATI radeon HD 4670 1Gb giá chỉ ~2tr thôi ! bảo đảm game nào cũng chiến tốt ( ít nhất là từ 2 đĩa DVD trở lên ). Mình xài con này hơn 1 năm nay rồi thấy rất phê nên giới thiệu cho bạn đó và đây cũng là con đang được nhiều người khá là quan tâm vì giá cả hợp lí và tính năng mạnh mẽ