Làm sao để cắm laptop qua đêm để download ?

Mình đang dùng dell 14r, mình muốn down phim hd nên cắm lap qua đêm để down, nhưng tới sáng mở lại coi thì nó không down mà tắt màn hình lun, hình như ở chế độ slep, thế là công sức treo máy 1 đêm chẳng có gì hết, mong mấy bác chỉ giáo giùm em?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác vào Control Panel --> power option ---> create power plan, Bác set mấy cái plan chon Nerver Turn off display là dc, cắm thoải mái .

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Vào Start-->Control Panel-->Power Options rồi chọn Put the compter to sleep (Plugged in:cắm điện) Never rồi save.