Core i3 có cài win 7 32 bit được không ?

Tôi đang dùng dell inspiron 14r core i3. cho tôi hỏi co cài được win 7 32 bit không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đây là cái System Requirement

1 gigahertz (GHz) or faster 32-bit (x86) or 64-bit (x64) processor

1 gigabyte (GB) RAM (32-bit) or 2 GB RAM (64-bit)

16 GB available hard disk space (32-bit) or 20 GB (64-bit)

DirectX 9 graphics device with WDDM 1.0 or higher drive

Hoặc bạn có thể down cái Win7 Upgrade Advisor về cài và chạy nó sẽ cho bạn biết chính xác máy của bạn có chạy được không?
Dow ở ĐÂY

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Cài ngon ấy chứ bạn, cứ cài đi, yên tâm đi , ổn dịnh hơn rất nhiều so với WinXP , còn nếu bạn chơi games thì sẽ hơi kém so với XP thôi.