Crossfire 5970 chạy cấu hình nào là không nghẽn?

Ac del dùm cái bài này nha mod. Mình đâu có đăng bài này đâu. mấy cái mình ghi là tư vấn (tư vấn đùa) cho 1 bro mà sao bây h lại thành 1 chủ đề mới vậy ? Mod nào mà chơi ac wa vậy
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trong bộ máy bao giờ cũng có cái sẽ làm nghẽn thằng kia.

Nghĩa là 1 cái sẽ nhanh hơn và 1 thằng chậm hơn, thằng chậm hơn sẽ không phát huy hết thằng nhanh hơn kia.

Bao giờ cũng vậy

Cứ cắm VGA ngon, rồi OC CPU để tận hưởng khả năng tối đa của CPU và 1 phần GPU đi.

Đến khi có tiền lại tiếp tục UP CPU lên cao hơn để tận hưởng tiếp khả năng GPU.

Không có gì là mốc ở đây cả.

Tất cả chỉ là tương đối.