Cấu hình máy như thế nào được gọi là khủng? và như thế nào là đủ để cày game?

Mọi người cho em hỏi cấu hình máy khủng dựa vào những điều kiện nào,và chỉ cho em cách xem những điều kiện đó.
Cho em hỏi thêm:
-em chỉ biết cách đọc 1 ít thông số của máy,mạn phép hỏi mấy anh chị máy của em như thế này có phải là nhể lắm ko?
+System infomation
System Manufacture:MSI
System Model:MS-7252 <cái này và cái đằng trên nghĩa là gì ạh :S>
BIOS: Default System BIOS
Prosessor:AMD Sempron(tm) Prosessor 2800+,~1.61GHz
Memory: 2048MB RAM
Page file:772MB used,3290MB available
DirextX Version: DirextX 11

+Device
Name:NVIDIA GeFORCE 6100(Microsoft Corporation-
Manufacture:NVIDIA
Chip Type:Ge Force 6100
DAC Type: Integrated RAMDAC
Approx. Total Memory:312MB
Curent Display Mode:1024x768 (32bit)̣ (85Hz)
Monitor:Generic PnP Monitor

Máy em yếu ở những chỗ nào?
Cần phải nâng cấp ra sao để cho nó ngon lành hơn/
giúp em nhé mọi người
Thanks for all

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Về cơ bản máy của bạn ngoài ram ra thì yếu toàn bộ >.<, bạn cần nâng cấp Chip, VGa thì mới chơi game được tốt hơn, VGA của bạn hiện nay vẫn là onboard, chip hơi yếu.
Bạn có thể nó rõ hơn nhu cầu và khả năng tài chính rõ hơn để an hem tư vấn.
Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.